slot raffi ahmad slot gacor slot dana robopragma slot monk4d MONK4D https://mikhmon.aikom.ac.id/ https://server.aikom.ac.id/ https://stit-lingga.ac.id/ https://stit-lingga.ac.id/pai/thumbs/ https://panduan.unism.ac.id/slot-raffi-ahmad/ https://panduan.unism.ac.id/server-thailand/
Miễn phí du học nghề kép tại Đức: Cơ hội cho người lao động Việt Nam | CBAM - đào tạo nghề kép tại Đức
(Công lý) – Sáng ngày 23/11, tại thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) và SBH (Tập đoàn giáo dục phi chính phủ, phi lợi nhuận về lĩnh vực giáo dục – đào tạo của CHLB Đức) đã ký kết hợp tác đào tạo “nghề kép” tại Đức.

Lễ ký kết này chính thức mở ra cơ hội cho người lao động Việt Nam mong muốn du học miễn phí với lộ trình an toàn cả về tài chính và tri thức.

Chuyên ngành đào tạo “nghề kép” tại Đức được CBAM và SBH lựa chọn thí điểm là các nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn trong đó đầu bếp, phục vụ, dọn phòng… là những công việc có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng tăng mạnh tại Đức và châu Âu.

Miễn phí du học nghề kép tại Đức: Cơ hội cho người lao động Việt Nam

Toàn cảnh buổi lễ

Miễn phí du học nghề kép tại Đức: Cơ hội cho người lao động Việt Nam

Ký kết hợp tác đào tạo nghề kép giữa  Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) & SBH

Theo đó, học viên học nghề tại SBH, trong thời gian 3 năm sẽ được học miễn phí dưới hình thức vừa học vừa làm, được hưởng lương cơ bản từ 550 – 700 EUR/tháng, được chủ doanh nghiệp hỗ trợ các loại bảo hiểm (BH y tế, BH sức khỏe, BH thất nghiệp và BH hưu trí) trong suốt thời gian học nghề như một lao động tại Đức.

Sau tốt nghiệp, học viên được hỗ trợ giới thiệu có việc làm ngay tại các nhà hàng, khách sạn quốc tế, các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Đức, với lương khởi điểm từ 1600 – 2500 EUR/tháng. Nếu đáp ứng công việc được giao thì có những mức lương tương ứng và tăng dần theo kỹ năng.

Miễn phí du học nghề kép tại Đức: Cơ hội cho người lao động Việt Nam

Bà Birgit Domrose – Thành viên Ban điều hành Tập đoàn SBH chia sẻ về khóa đào tạo nghề kép tại Đức

Ngoài ra, học viên học nghề sau khi tốt nghiệp tại Đức, được phép lao động hợp pháp và cư trú dài hạn. Lương thu nhập và các chế độ đãi ngộ tương đương như các đồng nghiệp Đức.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tiến sĩ kinh tế Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết: Khi nói đến sự phát triển của Thế giới, người ta thường nói đến Quản trị của Mỹ, công nghệ của Đức. Các nền kinh tế thành công kể cả Nhật Bản hay các con rồng của Châu Á đều tiếp thu những công nghệ tiên tiến từ Đức. Với niềm tin đó, tôi vô cùng ủng hộ chương trình hợp tác giáo dục giữa 2 đơn vị CBAM và SBH. Và mong muốn chương trình được lan tỏa trong giới trẻ, trở thành một mô hình đào tạo điển hình Việt – Đức.

Miễn phí du học nghề kép tại Đức: Cơ hội cho người lao động Việt Nam

Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phát biểu tại Lễ ký kết giữa CBAM & SBH 23/11/2017

Bà Đỗ Thị Kim Liên – Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) khẳng định: Chúng tôi mong muốn tạo sự đột phá về chất lượng nghề nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia,… thông qua việc kết nối học viên Việt Nam với SBH bằng kinh nghiệm và thế mạnh của mình.

Miễn phí du học nghề kép tại Đức: Cơ hội cho người lao động Việt Nam

Bà Đỗ Thị Kim Liên – Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM – Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) phát biểu tại buổi ký kết

Luật sư người Đức gốc Việt Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc Công ty Luật Anwealte am Osktreuz cũng bày tỏ quan điểm: “Chúng tôi nhận trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn pháp lý cho học viên, người lao động Việt Nam nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của học viên, người lao động theo luật cư trú tại Đức.”

Trong năm 2018, CBAM tiếp tục mở rộng đào tạo các chuyên ngành y tế, điều dưỡng, chăm sóc người già,… tại Đức thông qua các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu châu Âu và Thế giới.

Leave a comment

TRƯỜNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP - CBAM

Trụ sở: 171 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TP. HCM
Cơ sở TP. HCM: 19 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (84) 28 62 883 030 (Exit 8072/ 8051)
Cơ sở Hà Nội: Số 452 - Lạc Long Quân, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Tp.Hà Nội
ĐT: (024) 6328 2624

Hotline: Nhã Linh: 0964001222 - Nguyễn Tiệp: 0944880202

Liên hệ tuyển sinh nghề kép tại Đức: 0964001222
Email: cbam@cbam.edu.vn
FB: https://www.facebook.com/cbam.edu.vn
Website: cbam.edu.vn

CBAM theme © 2024. All rights reserved.