| | |

Các đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập: 1265923
Số người online: 3

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1:

Tư vấn 2:

Tin tức - sự kiện » Tin VCCI

Khảo sát lấy ý kiến Doanh nghiệp về Cải cách TTHC lĩnh vực Thuế - Hải quan

Khảo sát lấy ý kiến Doanh nghiệp về Cải cách TTHC lĩnh vực Thuế - Hải quan
 
Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt sau chương trình Thủ tướng Chính phủ gặp doanh nghiệp năm 2014 .

Các buổi làm việc của Thủ tướng Chính phủ với Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam được giao đẩy mạnh công tác tập hợp thông tin và phản ánh lên Thủ tướng Chính phủ, phối hợp với Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan và Tổng cục Thuế) đánh giá, xem xét giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, tăng cường quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với các cơ quan thuế, hải quan.
Để thực hiện có hiệu quả các công việc nêu trên, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tiến hành thu thập thông tin đánh giá về hoạt động của doanh nghiệp trong mối liên hệ với ngành thuế và hải quan trong thời gian qua. Trân trọng đề nghị Quý Doanh nghiệp/Hiệp hội doanh nghiệp nghiên cứu, đánh giá theo mẫu phiếu thông tin và gửi về Ban Hội viên và Đào tạo – VCCI trước ngày 18/9/2014 để tổng hợp, trao đổi, đóng góp ý kiến với Bộ Tài chính và các cơ quan có liên quan. Đối với các doanh nghiệp quan tâm đến dự và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo Bộ Tài chính (Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan) đề nghị đăng ký rõ trong phiếu thông tin, chúng tôi sẽ gửi giấy mời tham dự Hội nghị đối thoại sau khi đã thống nhất chương trình làm việc với Bộ Tài chính (Vui lòng tham khảo trên Website của VCCI về các giải đáp của Bộ Tài chính năm 2013).

Ngoài các nội dung trên, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam hoan nghênh và tiếp thu ý kiến của các doanh nghiệp về tất cả các lĩnh vực có liên quan đến cải cách thủ tục hành chính, góp ý về môi trường, chính sách đối với doanh nghiệp... Chúng tôi sẽ tập hợp và hợp tác cùng với các doanh nghiệp để trao đổi và phản ánh lên các cơ quan có thẩm quyền trong quá trình khắc phục khó khăn, vướng mắc liên quan đến doanh nghiệp.


Chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Hiệp hội/Doanh nghiệp./.
Mọi ý kiến xin liên hệ
Ban Hội viên và Đào tạo - VCCI ( Mr Quyết)
Số 9 Đào Duy Anh, Đống đa, Hà nội 
Điện thoại: 04 35742165   Fax: 04 35742030/20 
Email: hoiviendaotao.vcci@gmail.com
Phiếu Khảo sát ( tải về)
Tải tài liệu hải quan (tải về)
Tài liệu Thuế (tải về)

Các tin tức khác:

» 9 kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại VBF giữa kỳ

» Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc tái đắc cử Chủ tịch VCCI

» Luật Ban hành VBQPPL: Ngăn chặn triệt để tình trạng đưa lợi ích nhóm vào văn bản luật

» 14 ngân hàng Nhật Bản tìm cơ hội hợp tác tại Việt Nam

» VCCI ký kết biên bản hợp tác với UBND TP.Hà Nội