| | |

Các đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập: 1265923
Số người online: 3

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1:

Tư vấn 2:

Tin tức - sự kiện » Tin VCCI

VCCI ký kết biên bản hợp tác với UBND TP.Hà Nội

Vừa qua, tại Hà Nội, UBND TP. Hà Nội và VCCI đã ký kết một biên bản hợp tác về triển khai các hoạt động xúc tiến đầu tư và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp.
Theo đó, hai bên cùng phối hợp triển khai các hoạt động về xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch để cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, môi trường sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn; xây dựng cộng đồng doanh nghiệp và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 09/12/2011 của Bộ Chính trị.

Hai bên cũng đã nhất trí về chương trình hợp tác năm 2013 và những năm tiếp theo. Cụ thể, hai bên xây dựng cơ chế trao đổi thông tin định kỳ hàng tháng, hàng quý để tuyên truyền, giới thiệu về tiềm năng, triển vọng đầu tư tại Hà Nội, quảng bá hình ảnh Thủ đô. UBND TP. Hà Nội tạo điều kiện để các hội viên VCCI có cơ hội tham gia các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch chung của Thành phố và VCCI vận động các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư kinh doanh tại Hà Nội thông qua các hoạt động của mình.
VCCI phối hợp và hỗ trợ UBND TP. Hà Nội trong công tác kết nối doanh nghiệp với chính quyền địa phương; nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.VCCI và UBND TP. Hà Nội phối hợp thành lập Hội đồng Hiệp hội doanh nghiệp Thủ đô và Câu lạc bộ doanh nhân các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.
 

Theo VN Business Forum

Các tin tức khác:

» 9 kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại VBF giữa kỳ

» Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc tái đắc cử Chủ tịch VCCI

» Luật Ban hành VBQPPL: Ngăn chặn triệt để tình trạng đưa lợi ích nhóm vào văn bản luật

» Khảo sát lấy ý kiến Doanh nghiệp về Cải cách TTHC lĩnh vực Thuế - Hải quan

» 14 ngân hàng Nhật Bản tìm cơ hội hợp tác tại Việt Nam