Nghề giáo ngày càng áp lực (9/11/2012)

Bàn về chế độ cho nhà giáo, hầu hết các đại biểu đều trăn trở về điều này. Thầy cô không đủ sống, không trợ giúp được gia đình với mức lương của mình nên phải tìm mọi cách để bươn chải dẫn đến những cái nhìn không hay từ xã hội.

Sinh viên sôi nổi bầu chọn Vịnh Hạ Long (10/11/2011)

Hơn một tuần qua, sinh viên (SV) TP.HCM đã nhiệt liệt hưởng ứng công văn của Bộ GD-ĐT, Thành ủy, UBND TP.HCM, Sở GD-ĐT TP.HCM... về việc yêu cầu tất cả HS, SV, cán bộ ngành giáo dục tham gia bầu chọn cho Vịnh Hạ Long (VHL). Càng đi đến những ngày kết, không khí bầu chọn tại các trường ĐH, CĐ càng sôi nổi.

Chân dung giáo sư trẻ nhất Việt Nam năm 2011 (10/11/2011)

Là một trong hai phó giáo sư trẻ nhất năm 2007, năm nay, anh lại được xướng danh là giáo sư trẻ nhất. Ở tuổi 37, anh là Nguyễn Quang Diệu, Phó chủ nhiệm khoa Toán-Tin, trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Thí sinh có thể biết kết quả thi đại học từ 20/7 (21/7/2011)

Hôm nay, nhiều trường đại học đã lên phương án chấm thi và bắt đầu công bố từ 20/7. Với đề thi khá khó, kết quả thi khối A được dự báo sẽ thấp hơn năm ngoái và hiếm điểm 10.

Ngành Kế toán học, làm gì? (4/7/2011)

Về kiến thức: Kế toán trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản, hệ thống, tiếp cận với tri thức hiện đại về Kế toán - Kiểm toán để giúp sinh viên giải quyết các tình huống phức tạp trong các môn học chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, kết hợp với khả năng phân tích và định hướng chiến lược trong hoạt động chuyên môn.

Kế toán đang là ngành hot ơi là hot đấy, cùng giải mã vì sao nhé! (1/7/2011)

Bên cạnh khối lượng kiến thức, học kế toán ít nhiều rèn cho bạn tính cẩn thận, chu đáo, kỹ năng phân tích và xử lý các tình huống phát sinh trong kinh tế tài chính đặc thù mà không có ngành nào cạnh tranh được, khả năng bao quát vấn đề, nhìn xa trông rộng của một người lãnh đạo. Nếu là người thích số học và đam mê với các con số để nhập liệu, bạn nên apply vào ngành này.

Trang 1 2 3 [4] 5