Xu hướng việc làm trong tương lai (23/11/2012)

Theo báo cáo xu hướng việc làm do Trung tâm quốc gia dự báo và thông tin thị trường lao động (Bộ LĐ-TB-XH) công bố trong năm nay, cơ cấu thị trường lao động Việt Nam đã có những thay đổi nghề nghiệp trong thời gian gần đây.

7 đặc điểm của nghề dạy học (23/11/2012)

TT - Nghèo tiền, thanh bạc, thầm lặng, học không ngừng, giàu tình cảm, có duyên thầm, tồn tại mãi là những đặc điểm mà nhà giáo, tiến sĩ Hồ Thiệu Hùng đã đúc kết về nghề dạy học.

40% học sinh cho rằng ‘Thầy cô giáo phải biết ơn mình’ (20/11/2012)

“Chúng ta đi học chúng ta trả tiền, chứ có học miễn phí đâu, mà sao chúng ta lại phải biết ơn thầy cô giáo”, phát biểu của một bạn trẻ đã làm dấy lên sự phản đối của cư dân mạng.

Công cụ luyện TOEFL Ibt miễn phí (14/11/2012)

ác tài nguyên miễn phí này có thể được truy cập tại các địa chỉ: www.ets.org/toeflwww.TOEFLGoAnywhere.org, cung cấp cho các học viên khả năng truy cập vào một số công cụ ôn luyện hữu ích, bao gồm cả các câu hỏi thi mẫu, lịch thi, cùng với các phim video trên YouTube®, giúp thí sinh thấu hiểu từng phần của kỳ thi.

149 GV nhận giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu (14/11/2012)

(Dân trí) - 149 giáo viên trẻ được chọn ra từ gần 500 hồ sơ từ 60 đơn vị tại TPHCM được Hội đồng bình chọn Thành Đoàn TPHCM kết hợp với Sở GD-ĐT TPHCM xét trao giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” lần V, năm 2012.

Không tổ chức tiếp khách, nhận hoa nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (9/11/2012)

(GD&TĐ) - Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW, ngày 22/7/2010 của Bộ Chính trị (khóa X) “Về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao”, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí

Trang 1 2 [3] 4 5