| | |

Các đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập: 1264905
Số người online: 3

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1:

Tư vấn 2:

Tin tức - sự kiện » Tin giáo dục

Lại thay mẫu bằng tốt nghiệp, nhiều trường bất ngờ (17/12/2012)

Đầu tháng 12/2012, Bộ GD-ĐT ban hành thông tư thay mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng (CĐ) và trung cấp chuyên nghiệp (TCCN). Nhiều trường quá bất ngờ vì trong 3 năm học, Bộ thay mẫu bằng đến 2 lần.

Xem tiếp

Bộ Giáo dục xốc lại chất lượng đào tạo thạc sĩ (5/12/2012)

(GDVN) -Dự thảo thông tư về ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo thạc sĩ được Bộ GD-ĐT trưng cầu ý kiến rộng rãi 4/12. Theo đó, dự kiến việc thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ được tổ chức từ 1 đến 2 lần/năm. Thủ trưởng các trường ĐH nếu để xảy ra sai phạm trong đào tạo thạc sĩ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Xem tiếp

Quản lý tư vấn du học: Bao giờ có\"bàn tay sắt\"? (30/11/2012)

Dịch vụ tư vấn mọc lên như nấm nhưng khi xảy ra tranh chấp hay bị lừa đảo, nạn nhân không biết kêu cứu ở đâu.

Không biết kêu ai

Trang web www.globalvisas.com công bố một số liệu thú vị, trong top 10 nước có lượng du học sinh đông nhất thế giới, Việt Nam xếp thứ 8 với gần 20.000 học sinh, sinh viên. Bất chấp nỗ lực xây dựng các chương trình liên kết quốc tế của các trường đại học (ĐH) trong nước, lượng sinh viên Việt Nam đổ ra nước ngoài theo học vẫn cao.

Xem tiếp

Tối ưu hóa quy trình - Tối đa hóa lợi nhuận (28/11/2012)

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng sẽ tránh cho doanh nghiệp (DN) khỏi cạnh tranh khốc liệt về giá, hụt hơi cân bằng lượng hàng hay chật vật đẩy mạnh doanh số.

Xem tiếp

8 điểm yếu của giáo dục Việt Nam (26/11/2012)

(GDVN) - Tương quan giữa giáo dục nhân cách, cung cấp kiến thức và giáo dục kỹ năng có cần thay đổi không? Thay đổi như thế nào? Tỷ lệ và tương quan ba mặt giáo dục đó ở các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông có cần thay đổi không? Thay đổi như thế nào? Mục tiêu, nội dung và khối lượng của mỗi môn học trong tổng thể mục tiêu chung của giáo dục phổ thông và trong mỗi cấp học đó như thế nào? Dạy và học sử, văn, toán, giáo dục công dân, đạo đức…. tiếp tục như vậy được chăng?

Xem tiếp

Đại học đầu tiên được xếp hạng quốc tế ba sao (23/11/2012)

ĐH FPT vừa trở thành trường đại học Việt Nam đầu tiên được công nhận xếp hạng quốc tế ba sao theo chuẩn QS Stars - một trong các chuẩn xếp hạng hàng đầu dành cho trường đại học trên toàn thế giới.

Xem tiếp

Trang 1 [2] 3 4 5