| | |

Các đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập: 1239172
Số người online: 3

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1:

Tư vấn 2:

Tin tức - sự kiện » Tin giáo dục

149 GV nhận giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu

(Dân trí) - 149 giáo viên trẻ được chọn ra từ gần 500 hồ sơ từ 60 đơn vị tại TPHCM được Hội đồng bình chọn Thành Đoàn TPHCM kết hợp với Sở GD-ĐT TPHCM xét trao giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” lần V, năm 2012.

149 gương mặt được trao giải thưởng đang đang giảng dạy tại các trường từ bậc học mầm non đến đại học ở TPHCM được bình chọn từ 481 hồ sơ. Yêu cầu của giải thưởng là giáo viên, giảng viên trực tiếp giảng dạy dưới 35 tuổi, có ít nhất 2 năm công tác trong ngành giáo dục

Theo tiêu chí của giải thưởng thì những cá nhân đạt giải nói trên đạt những tiêu chuẩn chung như tiêu biểu về các lĩnh vực đạo đức, chuyên môn, cống hiến trong các hoạt động phong trào, chăm lo, hỗ trợ cho học sinh, sinh viên; có ít nhất một đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường đã được nghiệm thu…

Đặc biệt, trong số gương mặt nhận giải thưởng năm nay, thạc sĩ Võ Trung Tín, Trường ĐH Luật TPHCM là người được liên tục được trao giải thưởng từ lần tổ chức đầu tiên đến nay.

Lễ tuyên dương, trao giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” 2012 sẽ được tổ chức tại hội trường Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vào tối chủ nhật 18/11/2012 nhân dịp kỷ niệm chào mừng 30 năm thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012).

Hoài Nam

Các tin tức khác:

» CBAM hợp tác đào tạo nghề kép tại Đức

» CBAM-WESGO đồng hành tuyển sinh chương trình ABE-UK

» Giáo dục ĐH ngoài công lập: Nói phải củ cải… có nghe?

» Hàng tỷ USD học phí đang chảy đi hàng năm

» PGS Đặng Quốc Bảo: Mở một nhà trường là bớt đi một nhà tù