| | |

Các đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập: 1264905
Số người online: 2

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1:

Tư vấn 2:

Tin tức - sự kiện » Tin CBAM

TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ: “GIAO NHẬN CONTAINER Ở CẢNG BIỂN VÀ CÁC ICD” (20/9/2011)

THÔNG BÁO CHIÊU SINH
 
Trường Đào Tạo Quản Lý Doanh Nghiệp (CBAM) phối hợp cùng Công ty Cổ Phần Container Tân Cảng tổ chức khóa đào tạo nghiệp vụ: “GIAO NHẬN CONTAINER Ở CẢNG BIỂN VÀ CÁC ICD”.

Xem tiếp

TĂNG KHẢ NĂNG CUNG ỨNG VÀO THỊ TRƯỜNG MỸ (20/9/2011)

15 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt-Mỹ, cùng với những cải tiến trong quan hệ kinh tế, xuất khẩu của Việt Nam (VN) vào thị trường Mỹ ngày một tăng trưởng cao. Cơ hội càng rộng mở hơn khi 2 nước hướng mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong thời gian tới.

Xem tiếp

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG VỚI THỊ TRƯỜNG HOA KỲ (16/8/2011)

  • Mối quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam - Hoa Kỳ là một trong những đóng góp quan trọng đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Thương mại song phương luôn gia tăng mạnh mẽ trong những năm qua. Nhiều tập đoàn, công ty lớn của Hoa Kỳ đã hiện diện tại Việt Nam. Tuy nhiên, về lĩnh vực xuất nhập khẩu của Việt Nam sang Hoa Kỳ vẫn còn gặp nhiều khó khăn do chưa được hưởng ưu đãi thuế quan phổ cập chung dành cho các nước đang và kém phát triển cũng như một số mặt hàng xuất khẩu chủ lực của ta đang phải chịu thuế chống bán phá giá của Hoa Kỳ.

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KIỂM TOÁN NỘI BỘ DOANH NGHIỆP (28/8/2015)


MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

Cung cấp kiến thức, kỹ thuật, chuẩn mực và quy trìnhđể thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Kiểm toán nội bộ (KTNB) trong doanh nghiệp; hướng dẫn thiết kế và vận hành các chương trình kiểm toán BCTC, kiểm toán tuân thủ và kiểm toán hoạt động; tư vấn quản trị rủi ro và kiểm soát nội bộ doanh nghiệp.

Xem tiếp

Trang 1 2 3 4 5 [6]