Số lượt truy cập: 1193969

Lần đầu tiên Bộ Chính trị có nghị quyết về doanh nhân (22/12/2011)

“Trong lịch sử 81 năm của Đảng, lần đầu tiên chúng ta có một nghị quyết về phát huy vai trò doanh nhân”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nói tại buổi làm việc với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) sáng ngày 17/12.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 (23/11/2011)

Tối ngày 18-11, tại Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Đây là ngày lễ hội lớn của ngành giáo dục và là ngày "Tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Buổi lễ được tổ chức trong không gian ấm cúng, thân mật và trang trọng với sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Sơn - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp, hầu hết các thầy cô và một số đối tác đào tạo của nhà trường.

Thư mời tham dự lễ 20.11 (14/11/2011)

CBAM trân trọng kính mời quý Thầy/Cô đến tham dự Buổi giao lưu nhân Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lễ công bố chương trình English at Work (28/10/2011)

Lễ công bố chương trình "English at Work" giữa Sở giáo dục AMES, New South Wales - Úc, United Training Academy (Ultra) và Trường Đào tạo Quản lý Doanh  nghiệp

BUỔI NÓI CHUYỆN VÀ GIAO LƯU: “PHONG CÁCH QUẢN LÝ LỖI THỜI” (23/9/2011)

Nhân chuyến viếng thăm Việt Nam của Ngài R.P. Billimoria, chuyên gia quản lý cao cấp và cố vấn Chính phủ Ấn độ, Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo và Tư Vấn Stellar Management & Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi nói chuyện và giao lưu:

LỚP HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN ANH VĂN (20/9/2011)

Ngày 07/09/2011, Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) phối hợp cùng công ty UTRA và đã tổ chức lớp huấn luyện cho giảng viên Anh văn “Train the Trainer” về chương trình anh văn phối hợp đặc biệt của AMES NSW.

Trang 1 2 3 4 [5] 6