| | |

Các đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập: 1264903
Số người online: 3

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1:

Tư vấn 2:

Tin tức - sự kiện » Tin CBAM

BUỔI NÓI CHUYỆN VÀ GIAO LƯU: “PHONG CÁCH QUẢN LÝ LỖI THỜI”


Link đăng ký câu hỏi trước buổi truyền hình trực tiếp: http://toancanhvietnam.vn/dangkycauhoi.htm
 
Link xem truyền hình trực tiếp: http://toancanhvietnam.vn

Nhân chuyến viếng thăm Việt Nam của Ngài R.P. Billimoria, chuyên gia quản lý cao cấp và cố vấn Chính phủ Ấn độ, Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo và Tư Vấn Stellar Management & Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) trân trọng kính mời Quý vị tham dự buổi nói chuyện và giao lưu:
 
“PHONG CÁCH QUẢN LÝ LỖI THỜI”

Diễn giả: Giáo sư R.P. Billimoria
Tham luận: Giáo sư Hà Tôn Vinh

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 23/9, từ 17g – 19g
Địa điểm: Hội trường Vinatex - lầu 9, Số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM
Đối tượng tham dự: Hội đồng Quản trị, Ban Lãnh đạo và Điều hành các Tập đoàn, Tổng công ty, Doanh nghiệp Nhà nước & Tư nhân
Thuyết trình: Tiếng Anh, có phần tóm tắt bằng tiếng Việt
 
Buổi nói chuyện và giao lưu không thu phí này chỉ dành cho khách mời và các đối tượng tham dự nói trên. Vì số ghế có hạn, chúng tôi xin Quý vị liên lạc qua email hoặc điện thoại để đăng ký đến ngày thứ Năm 22 tháng 9 năm 2011.   

Vui lòng đăng ký:
Ms. Khả Hân             Tel. 38 243 338 (Ext: 110) - 0918 516 594
                                    Email:khahan@cbam.edu.vn
Ms. Bích Hạnh         Tel. 0914 332 284   
                                    Email: bichhanh2801@gmail.com


Bản tóm tắt quá trình hoạt động của Giáo sư R.P. Billimoria và Giáo sư Hà Tôn Vinh:
 
Giáo sư R.P. Billimoria, là một chuyên gia quản lý nổi tiếng trên thế giới, đã từng phục vụ 5 đời Thủ tướng và các Tập đoàn hàng đầu của Ấn độ. Trong hơn 40 năm qua, G.S Billimoria đã giữ rất nhiều vai trò quan trọng trong Chính phủ cũng như doanh nghiệp: Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Hàng không Quốc gia Ấn độ; Chủ tịch Hội đồng Quốc gia bầu chọn và giám sát các Chủ tịch Tập đoàn Nhà nước; Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Quặng mỏ Quốc gia; Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn Thép Ấn độ; Chủ tịch Tập đoàn Dệt may Quốc gia; Thành viên Hội đồng Thẩm phán; Thành viên HĐ Quản lý Đại học Quốc gia Jawaharlan Nehru do Tổng thống Ấn độ bổ nhiệm; Chủ tịch sáng lập Viện Nghiên cứu Tổ chức và Giáo Dục Đại học; Giáo sư nhiều Đại học chuyên ngành Quản lý, Quản trị Kinh doanh, và Quản lý Nhân sự. Giáo sư Billimoria đã nhận được rất nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế.
 
 
Giáo sư Hà Tôn Vinhcó hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động tại vùng Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Tây Phi trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh doanh; quản lý, cải tổ và sáp nhập doanh nghiệp; tài chính dự án song phương và đa phương. GS.Vinh trong nhiều năm làm Chuyên gia Tư vấn Cao cấp vùng Châu Á của Ngân hàng Thế giới (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) và nhiều tập đoàn đa quốc gia. Trong hơn 10 năm qua, GS Vinh tham gia giảng dạy chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Quốc gia Hà nội và cho các Tập đòan và Tổng công ty Việt nam; và làm giám đốc điều hành chương trình Cao học QTKD của ĐH Tổng hợp Hawaii tại TP HCM. GS.Vinh hiện là Chủ tịch kiêm TGĐ Stellar Management và là Đại diện của ĐH Tổng hợp Miramar University tại Việt Nam. GS Vinh và các đối tác giáo dục và đầu tư đang tham gia dự án thành lập Đại học Hoa Kỳ tại Việt Nam.
 
Phong Cách Quản lý lỗi thời
Những thách thức và nỗi sợ hãi của người lãnh đạo và quản lý
 
Giống như thuốc aspirin, khả năng của người lãnh đạo và nhà quản lý cũng có ngày hết hạn. Các nghiên cứu quản lý chuyên ngành cho thấy người lãnh đạo và quản lý trở nên lỗi thời ít nhất 5 lần trong cuộc đời làm quản lý hay quản trị kinh doanh. Trong ngành công nghệ thông tin (IT), cứ 2 năm thì họ đã trở thành lỗi thời rồi. Thực tế cho thấy trong xã hội có rất nhiều người lãnh đạo và quản lý lỗi thời nhưng rất tiếc không ai chịu chấp nhận sự thực đó. Và với phong cách quản lý như vậy họ thường là những người kéo doanh nghiệp hay tổ chức của họ xuống. Tệ hơn nữa, những người lãnh đạo và quản lý lỗi thời này lại thường xuyên tìm cách tại vị và kéo dài thời gian nắm quyền mà không mảy may nghĩ đến chuyện nâng cao trình độ quản lý hay kiến thức chuyên môn của họ.
 
Chúng ta khó có thể bảo họ lui về hay nhường chỗ cho những người mới. Điều chúng ta có thể làm là chỉ cho họ biết các nghiên cứu quản lý và quản trị doanh nghiệp hiện đại và các nguy hiểm của phong cách quản lý lỗi thời, giúp họ các phương pháp phòng ngừa và loại dần các mối nguy tụt hậu đó.
Vậy ai là người lãnh đạo và quản lý lỗi thời? làm sao chúng ta biết họ lỗi thời? Chúng ta có thể làm gì để khắc phục hay điều chỉnh phong cách quản lý lỗi thời đó, v.v.  Đây là những thách thức và nỗi sợ hãi mà người lãnh đạo hay quản lý nào cũng phải đối phó.
 
GS Billimoria sẽ chia sẻ thông tin về một số nghiên cứu chuyên đề, kinh nghiệm và đóng góp một số đề nghị để chúng ta có thể đối mặt với các thách thức và giúp đánh tan nỗi sợ hãi sẽ trở thành người lãnh đạo hay quản lý lỗi thời.

Các tin tức khác:

» KỶ NGUYÊN MỚI CHO HỌC NGHỀ TẠI VIỆT NAM & ĐỨC

» CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KIỂM TOÁN NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

» DIỄN ĐÀN HẢI QUAN 2015

» KHÓA ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP MỚI

» Kỹ thuật quyết toán thuế và Xử lý hóa đơn chứng từ theo quy định năm 2014