| | |

Các đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập: 1239168
Số người online: 2

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1:

Tư vấn 2:

Tin tức - sự kiện » Tin CBAM

LỚP HUẤN LUYỆN GIẢNG VIÊN ANH VĂN

Ngày 07/09/2011, Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) phối hợp cùng Công ty UTRA và đã tổ chức lớp huấn luyện cho giảng viên Anh văn “Train the Trainer” về chương trình anh văn phối hợp đặc biệt của Trung tâm Tiếng Anh dành cho người di cư trưởng thành – NSW Adult Migrant English Service (AMES NSW).

Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 3 ngày từ 07 đến ngày 09 tháng 9 năm 2011. Các giảng viên được mời tham dự là các giảng viên ưu tú, có kiến thức và kinh nghiệm cao trong việc giảng dạy anh văn.

Buổi huấn luyện được thực hiện bởi cô Loy Chee Tan – Giám đốc phát triển kinh doanh của Cơ quan giáo dục của tiểu bang New South Well – Úc.
Các giảng viên sẽ được huấn luyện về các thông tin tổng quan của chương trình, cấu trúc, đặc tính ưu việt của từng khóa học, phương pháp giảng dạy, thực hành trực tuyến và thực hành giảng dạy.

United Training Academy (UTRA) là công ty TNHH, trực thuộc Tập đoàn Giáo Dục Nam Quang -  Nam Quang Tuition Centers Australia Group (NQT). Hiện nay, UTRA đang hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo NSW và Trung tâm Tiếng Anh dành cho người di cư trưởng thành – NSW Adult Migrant English Service (NSW AMES) trong việc cung cấp các chương trình học Anh ngữ  kết hợp (trực tuyến và ngoại tuyến) tại Việt Nam.

Trung tâm Anh Ngữ dành cho người di cư trưởng thành (NSW AMES) là một cơ quan của Chính phủ Tiểu bang NSW và là một phần của Sở Giáo dục và Đào tạo NSW (DET). Được thành lập vào năm 1951, NSW AMES đã dạy tiếng Anh cho hơn 1,5 triệu người trong lớp học, tại nơi làm việc, trực tuyến và thông qua giáo dục từ xa.

NSW AMES đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy thông qua việc cung cấp các khoá học cũng như phát triển nguồn nhân lực và chương trình giảng dạy cao cấp.

NSW AMES:

  • Được quốc tế công nhận về việc luôn cải tiến nguồn lực giảng dạy và học tập trực tuyến.
  • Là nhà xuất bản lớn nhất về nguồn lực tài nguyên tri thức và ngôn ngữ của Úc cũng như các tài liệu giảng dạy.
  • Nổi tiếng về việc giảng dạy và cấp các chứng chỉ I, II, III và IV về Kỹ Năng Nói và Viết Tiếng Anh, phổ biến nhất là chương trình giảng dạy Tiếng Anh cao cấp
  • Là cơ quan đứng đầu quản lý hiệp hội DET có chức năng tổ chức  chương trình Tiếng Anh Cho Người  Lớn Nhập Cư (AMEP) ở phía Bắc Sydney, Hunter, Illawarra, khu vực và nông thôn NSW.


Các khóa học tiếng Anh của AMES là các khóa học đặc biệt kết hợp giữa học trực tuyến và học tại lớp, mang tính tương tác và linh hoạt cao và đã được rất nhiều người trên thế giới tin tưởng và theo học.

Các khóa học của AMES bao gồm các khóa anh văn tổng quát, anh văn giao tiếp theo chuyên đề cho lĩnh vực du lịch, khách sạn, y tá, bác sĩ; anh văn công sở về các kỹ năng, viết, đọc, phát âm, kỹ năng xin việc và giao tiếp nơi công sở.

Kết thúc khóa học, dựa vào kết quả kiểm tra và mức độ chuyên cần, các giảng viên tham gia sẽ được cấp chứng chỉ công nhận đã hoàn thành chương trình huấn luyện đặc biệt của AMES và có thể tham gia đội ngũ giảng viên chính thức cho chương trình anh văn phối hợp đặc biệt của Úc.

Các tin tức khác:

» KỶ NGUYÊN MỚI CHO HỌC NGHỀ TẠI VIỆT NAM & ĐỨC

» CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: KIỂM TOÁN NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

» DIỄN ĐÀN HẢI QUAN 2015

» KHÓA ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP MỚI

» Kỹ thuật quyết toán thuế và Xử lý hóa đơn chứng từ theo quy định năm 2014