| | |

Các đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập: 1264903
Số người online: 2

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1:

Tư vấn 2:

Giới thiệu

 

Giới thiệu tổng quan:

Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) là đơn vị đào tạo trực thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (Vietnam Chamber of Commerce and Industry of Vietnam – VCCI)
 


VCCI là một tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận và là tổ chức quốc gia tập hợp, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Trong những năm qua, trường CBAM đã tổ chức và giảng dạy hàng trăm khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn đạt chuẩn quốc tế với hàng chục ngàn lượt học viên tham dự là các doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, các tổng công ty trong và ngoài nước; các cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan quản lý nhà nước ở Trung ương tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Phía Nam.

Hiện thực hóa sứ mệnh của mình, Nhà Trường đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

Trong những năm gần đây, hàng trăm trung tâm đào tạo được thành lập trên khắp đất nước dưới hình thức hợp tác, nhượng quyền, …. Việc này giúp học viên có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng là thách thức đối với các tổ chức đào tạo trong nước. Dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng với quyết tâm trở thành trường đào tạo kinh doanh hàng đầu, trường CBAM đã và đang nỗ lực nâng cao vị thế trong thị trường cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho doanh nghiệp Việt Nam.

 

Trường CBAM có những chương trình đạt chuẩn quốc tế thu hút đông đảo học viên nhất như:

  • Chương trình: Kỹ năng chuyên sâu về Quản lý Doanh nghiệp dành cho Giám đốc điều hành: do CBAM thiết kế và cấp bằng, đối tượng học viên là các doanh nhân, giám đốc doanh nghiệp.

  • Chương trình: Quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management): do Tổ chức Thương mại quốc tế (ITC/WTO/UN) tại Thụy Sĩ cấp bằng. Học viên là những người đang làm việc trong lĩnh vực quản lý kho bãi, logistic…

  • Chương trình Kỹ thuật viên triển khai bản vẽ xây dựng (thi công) theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm góp phần hỗ trợ và nâng cao kỹ năng cho các thành phần liên quan trực tiếp và gián tiếp tới bộ hồ sơ bản vẽ thi công theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

  • Các khóa học được xây dựng, thiết kế theo tình hình hoạt động thực tế tại mỗi doanh nghiệp (in-house training).

Về tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp, thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại và đầu tư cho doanh nghiệp, trường CBAM là cơ quan đại diện chính thức của Trung tâm Thương mại Quốc tế cung cấp thông tin thương mại cho doanh nghiệp Việt Nam nhằm hướng đến việc cải thiện tính minh bạch thị trường quốc tế và tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu của doanh nghiệp;

Lãnh đạo VCCI cũng giao cho Trường làm đầu mối thực hiện triển khai các hợp phần về đào tạo doanh nghiệp, doanh nhân, thông tin và cơ sở dữ liệu trên cơ sở thoả thuận giữa Việt Nam và Nhật Bản về chương trình hành động xây dựng công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Song song đó, CBAM và Tập đoàn Chinfon (Đài Loan) đang chuẩn bị triển khai dự án 5 năm về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp hỗ trợ.

Tất cả các khóa học đều được tổ chức tại trường CBAM hoặc các khách sạn hàng đầu tại TP.HCM và Hà Nội. Và tất cả các phòng học của trường CBAM đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

DJ