| | |

Các đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập: 1254887
Số người online: 2

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn 1:

Tư vấn 2:

Giới thiệu » SMED Program

SMED PROGRAM

CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ
 

Chương trình phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ là một chương trình của trường đào tạo quản lý doanh nghiệp (CBAM), thành viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Chương trình có sự hợp tác chiến lược với các tổ chức kinh tế, tài chính danh tiếng trong nước và quốc tế như: Trung tâm Thương mại Quốc tế (ITC), Công ty Đầu tư Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (HFIC), Công ty quản lý quỹ đầu tư VIPC, công ty quản lý quỹ đầu tư VAM….

Trung tâm này được thành lập để đáp ứng nhu cầu phát triển dài hạn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam

Sứ mệnh:

-   Chúng tôi tư vấn chuyên nghiệp chiến lược phát triển kinh doanh; hỗ trợ  doanh nghiệp vừa và nhỏ khai thác tiềm năng và tối ưu hóa các lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.
-   Năng lực và lợi thế cốt lõi của chúng tôi là nơi nắm giữ nhiều nguồn thông tin, có các quan hệ chiến lược với các đối tác trong và ngoài nước và tư vấn các giải pháp hợp tác phát triển kinh doanh hiệu quả.

CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

             1.    Kết nối các doanh nghiệp, dự án nội địa với các đối tác, nhà đầu tư nước ngoài

Dựa trên lợi thế nắm giữ nhiều nguồn thông tin từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, các mối quan hệ lâu dài với các tổ chức thương mại trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với các đối tác, các nhà đầu tư trong và ngoài nước để hợp tác về việc mở rộng thị trường, chuyển giao công nghệ và nguồn vốn đầu tư; cụ thể trong các lĩnh vực như phát triển hạ tầng, xây dựng, thực phẩm, hàng tiêu dùng, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp khác.

2.    Tư vấn phát triển các dự án hợp tác

Khi doanh nghiệp thực hiện các dự án hợp tác, có rất nhiều vấn đề sẽ phát sinh như khác biệt về văn hóa, quan điểm kinh doanh, hệ thống quản lý, luật pháp…Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa ra các kế hoạch, chiến lược cụ thể liên quan đến cơ cấu tổ chức, quản lý, quy trình, hệ thống để đạt được kết quả tối ưu cho dự án hợp tác.

3.    Tư vấn luật pháp cho các dự án hợp tác

Tư vấn, hướng dẫn hoàn thiện các vấn đề về luật pháp, thủ tục, giấp phép trong việc thành lập, thực hiện dự án hợp tác, liên doanh.  

4.    Tư vấn phát triển và thu xếp nguồn vốn cho dự án

Đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các chiến lược tài chính phù hợp để có thể tiếp cận các nguồn vốn phù hợp với chi phí tối ưu.

5.    Tổ chức hội thảo và các khóa huấn luyện

Một trong những chiến lược phát triển doanh nghiệp là chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Dựa vào lợi thế của một tổ chức đào tạo quản lý doanh nghiệp, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức, năng lực quản lý kinh doanh cho nguồn nhân lực của các doanh nghiệp

6.    Du lịch kinh doanh và thương mại

Tổ chức các chuyến du lịch kinh doanh cho doanh nghiệp trong nước tìm hiểu thị trường, đối tác tại Mỹ, châu Âu, Nhật, Hàn Quốc và các nước Asian. Và chúng tôi cũng tổ chức dịch vụ này cho các đối tác nước ngoài tìm hiểu về các cơ hội đầu tư và các đối tác tại  Việt Nam.


ĐỘI NGŨ
        •    Đội ngũ quản lý
              Nguyễn Vân Nga, Hoàng Anh Mai
        •    Đội ngũ tư vấn
              Nguyễn Xuân Minh, Eric Phạm Minh Phương, Hồ Tấn Đạt
, Đoàn Phi Nga.

LIÊN HỆ
             Lầu 4, 79 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, Hồ Chí minh, Việt Nam
              Tel: + 848 0808 7111 - Fax: + 848 0808 7116
              Hoàng Anh Mai (Ms) – Giám đốc phát triển chiến lược
              Cell: 0933696996 -  Email: anhmai@cbam.edu.vn
              Đoàn Phi Nga – Giám đốc phát triển kinh doanh
              Cell: 0939333388 - Email: phinga@cbam.edu.vn